Các trang web của chúng tôi là sản phẩm dành cho thế hệ bạn trẻ thành thị Việt Nam chuyên nghiệp. Chúng tôi là người hâm mộ của họ, họ là những người bạn của chúng tôi! Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà quảng cáo và đối tác nhằm đem đến cho những người bạn của chúng tôi nội dung tốt nhất, những ưu đãi tốt nhất bằng phương thức thuận tiện nhất. Bằng cách đó, đem lại niềm vui cho mọi người!

Du lịch trực tuyến:

Alehap.vn (Beta)

Alehap là cộng đồng đầu tiên tập hợp các ưu đãi và khuyến mãi du lịch lớn nhất ở Việt Nam. Hàng ngày, chúng tôi tìm kiếm vé máy bay, khách sạn và tour tốt nhất để giới thiệu đến các thành viên năng động của chúng tôi.

 

Lipbaga.vn (Alpha)

Lipbaga là trang web du lịch xã hội, nơi mà các thành viên có thể chia sẻ và khám phá những điểm đến mới, những bãi biển tuyệt đẹp, những kỳ nghỉ khám phá thành phố mới thú vị và tìm thêm những người bạn để cùng đồng hành trên con đường du lịch.

 

 

Social Media:

Buzz.vn (Beta)

Nếu đó là tin mới, tin nóng… nếu đó là đề tài đang được bàn tán, thì đó là “Buzz”. Buzz là trang web xã hội duy nhất tại Việt Nam chuyên đem đến những điều thú vị quanh ta.

 

Trò chơi giải trí:

CoVua Vietnam (Beta)

Là ngôi nhà của làng cờ vua trực tuyến Việt Nam, covua.vn đem đến cho những người đam mê cờ vua cơ hội gặp gỡ những kỳ thủ giỏi, thách đấu và rèn giũa tài năng của mình.

Sudoku Vietnam

Cuối năm 2006, chúng tôi giới thiệu trò chơi Sudoku đến với Việt Nam và phổ biến trò chơi này qua các tạp chí, các tờ báo lớn, qua sách, trang web và điện thoại di động. Sudoku.vn đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho các game thủ Sudoku Việt Nam.

1
1